BÁN HỆ THỐNG WEB VỆ TINH WEB2.0

Năm 2018 Cách SEO như thế nào?

Với Google Medic vừa cập nhật vừa rồi thì có nhiều tranh luận cho vấn đề này rất nhiều trên các Web/blog hay các Forum. Nhưng đấy là một sự thật về loạn tin và chưa hiểu nguồn gốc và sự thật của thuật toán Medic này của Google. Đa phần tin chuột, vịt giật gân không có cơ sở rõ ràng và thiết phục người đọc, gây ra nhiều ý kiến trái chiều và hướng đến SEO như thế nào cho hiệu quả hơn năm 2018 này.

BÁN HỆ THỐNG WEB VỆ TINH VIP - WEB2.0
BÁN HỆ THỐNG WEB VỆ TINH VIP – WEB2.0

Thì, ở đây mình đã nói tới cái hệ thống web 2.0 này rất nhiều rồi. Tại vì mình thì không có sự đầu tư nhiều cho nội dung PR nên hình thức chỉ sơ sơ không mấy ai quan tâm, nhưng thật sự nó là cái chủ chốt nhất trong quá trình một người đang làm SEO.( Đa phần kể cả đơn vị/công ty đang làm về dịch vụ SEO luôn)

HỆ THỐNG WEB VỆ TINH WEB2.0 : Là tập hợp những web free mà mình đã test và thực hiện nó trong suốt 8 năm qua rồi, mình thì không chia sẻ nhiều, chỉ SETUP khi ai cần mua nó thôi. Với hệ thống này tầm 10 Web cách xây dựng và code, tối ưu chuẩn SEO, thân thiện và đẹp đến tới 70% như Web chính.

Giá cả thì như mình nói trên, nhưng thật sự mà so sánh thì không nghĩa là gì khi Website lên và trụ TOP đấy, cho nên trước khi bạn quyết định mua thì liên hệ nhé. Mình không chia sẻ, chỉ bán kiến thức cụ thể thôi chứ không có thời gian chia sẻ về cái này.

Đặc biệt: Nó ít tốn kém, chỉ số tốt, building nhanh và hiệu quả, ít tốn thời gian và không tốn khá nhiều vấn đề chi trả phí. Và nó hoạt động bình thường và tốt hơn cả Hệ Thống PBN Mua nhiều nhé.

HÌNH THỨC BÁN HỆ THỐNG NÀY NHƯ SAU:

  1. Bạn chuyển khoản cho mình qua tài khoản ATM , mình nhận xong sẽ SETUP cho bạn từ A đến Z và cách sử dụng, xây dựng nội dung và backlink luôn.
  2. Giá trọn gói : Hỗ trợ xây dựng và xây dựng là 7 triệu, nó không cao so với vấn đề bạn đang lên kế hoạch chi trả TOP Google nhé. Bạn nào có nhã ý mua thì nên cân nhắc rõ ràng rồi mới liên hệ với mình.

Thông tin Tài Khoản ATM:

  • Ngân Hàng ACB: STK: 21 8888 279 , CTK : Nguyễn Xuân Thuận , PGD: Linh Xuân.
  • Ngân Hàng VCB: STK 046 1000 521 674 , CTK : Nguyễn Xuân Thuận , PGD: Sóng Thần.

Nội dung CK: Mua HT web2.0 kèm số điện thoại và tên bạn (Vi dụ: Mua HT web2.0, 0906 115 113, Thuận)

Bao gồm là 10 Web +(Có thể mình cho thêm, nhưng chủ yếu là 10 web). Mình code và tối ưu những web nó cho code, còn những web không cho thì dùng như bình thường như wordpress thì chỉ building thì hình thức mình sẽ hướng dẫn. Còn một số web free khách thì có code và tối ưu OK, nhưng mình không công bố từng Web nhé. Khi nào mua thì mình mới SETUP và gởi.

Bạn cung cấp cho mình một cái e-mail và pass đăng nhập vào E-mail đó, có thể bạn tạo một E-mail mới luôn cho tiện. Mình SETUP xong bạn có thể vào đổi lại Mật Khẩu.

Đặc biệt: Mình có hỗ trợ cho những bạn đã mua hệ thống này của Mình, cho bạn có kiến thức cụ thể nhất để quản lý và building nó một cách an toàn và hiệu quả cao.

Với hệ thống này mình đã test thành công với dự án lớn không cần Diễn đàn & Mạng xã hội. Chỉ cần Building suốt trên hệ thống là đỉnh.

Tư vấn hỗ trợ bạn Liên hệ: ĐT: 0983 022 183 hoặc Skype: iseoweb.net , Zalo: 0906 115 113

.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
Chat Zalo
TƯ VẤN WEB SEO
0989 27 39 47